Đảo Bedarra Úc: Chốn nghỉ dưỡng thiên đường lãng mạn

Úc vốn được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp hữu tình, không quá khó tin khi nước Úc nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, lãng mạn. Du lịch Úc, chớ qua hòn đảo Bedarra. Có khá nhiều đảo thuộc địa điểm du lịch nổi tiếng Rặng San hô Great Barrier Reef, song đảo Bedarra được coi là một nơi vô cùng đặc biệt. Bedarra Beach nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất và là hòn đảo đẹp nhất tại xứ sở chuột túi với những hàng cọ dài dọc theo bờ biển trong vắt và cát vàng thơ mộng.

 

Đảo Bedarra nằm cách bờ biển Bắc Queensland khoảng 7 km, giữa Townsville và Cairns, thị trấn ven biển gần nhất là Mission Beach. Nó nằm giữa Vườn Quốc gia Quần đảo Quần đảo. Hòn đảo đá granite là một phần của đại lục trước khi mực nước biển dâng cao nhất đã bắt đầu 8000 năm trước.

 

Bedarra là một hòn đảo lục địa được tạo thành từ các tảng đá hoa cương (granite) với những dốc đá hoa cương dốc đứng ở phía Đông Bắc và Đông Nam. Hòn đảo được chia thành ba phần chính. Một phần của hòn đảo bao gồm khu nghỉ dưỡng Bedarra Island Resort. Khu vực thứ hai là East Bedarra bao gồm bảy khu nghỉ dưỡng tư nhân. Phần thứ ba là Bedarra Hideaway bao gồm một khu nghỉ mát 16 phòng cũ không hoạt động từ năm 1991.

 

Đến đây, bạn có thể tới những hòn đảo thú vị ở xung quanh như Timana, Dunk… Hoặc tham gia các hoạt động khác như lướt ván, chèo thuyền kayak hoặc chơi tennis là những hoạt động điểm nhấn tại xứ sở thần tiên này. Trên đảo còn có một vài con đường đi bộ để bạn thăm thú.

 

Không những thế, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lãng mạn cho cặp đôi thì đảo Bedarra thực sự là một nơi lý tưởng với bãi biển Mission mộng mơ. Tại đây có sự giới hạn là chỉ 16 vị khách được ở lại đảo trong cùng một thời gian và chỉ có tám biệt thự trên toàn đảo. Nơi đây, đầy cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới, khiến du khách vô cùng ngất ngây.

 

Các hoạt động lãng mạn bao gồm: bữa tối riêng tư dưới ánh nến trên bãi biển, một bữa ăn ngoài trời lãng mạn trên một hoang đảo gần đó, các bữa ăn trên sân thượng tuyệt đẹp hay món cocktail ngon tuyệt tại quầy bar mở. Sẽ có rất ít người có thể làm phiền tuần trăng mật của hai bạn.

Ngày cập nhật: 27/01/2020

Các tin mới cập nhật