Hành trình: Bay of Islands - Hole in the Rock - Waitangi
Đặt tour

Giới thiệu chung

Chuyến đi khởi hành từ Auckland qua vùng thôn quê thanh bình tuyệt đẹp tới thị trấn Paihia ở phía bắc của đảo Bắc Newzeland. Quý khách sẽ có cơ hội tuyệt vời khám phá vịnh biển Bay of Island trên du thuyền Dolphin Seeker và ngắm nhìn những đàn cá heo, cá voi bơi lội cùng thiên nhiên tươi đẹp tại nơi đây. Chuyến đi còn đưa du khách tới thăm Waitangi Treaty Grounds, một địa danh lịch sử nổi tiếng của New Zealand, được coi là nơi khai sinh quốc đảo xinh đẹp này khi chính quyền Anh và bộ tộc Maori ký hiệp ước tại đây. Tour dành cho những du khách yêu thiên nhiên tươi đẹp và lịch sử văn hóa đặc sắc của New Zealand.

Lịch trình chi tiết

Lịch trình chi tiết

LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH

07.30   Khởi hành từ điểm hẹn tại trung tâm thành phố Auckland

19.30   Trở về điểm hẹn tại Auckland


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÓN/TRẢ KHÁCH TẠI AUCKLAND

Xe đón/trả khách tại một số khách sạn ở trung tâm thành phố Auckland hoặc tại bến xe trung tâm. Địa chỉ: Sky City Bus Terminal, 102 Hobson, Auckland.

Chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ, thời gian cụ thể tại thời điểm xác nhận đặt tour.


CÁC ĐIỂM THĂM QUAN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Khởi hành từ Auckland, xe đưa Quý khách qua các vùng thôn quê thanh bình phía Bắc của đảo Bắc New Zealand tới thị trấn Paihia. Từ đây, Quý khách sẽ lên du thuyền Dolphin Seeker để khám phá Bay of Islands, ngắm nhìn các đàn cá heo và cá voi bơi lượn quanh vịnh.

Bay of Islands: Nằm cách thành phố Auckland hơn 200km về phía Bắc, Bay of Islands là một nơi được mệnh danh là “đẹp như tranh vẽ”, gồm 144 hòn đảo, vịnh hẻo lánh và một số bãi biển cát trắng mịn. Không những thế, nơi đây còn có hệ sinh vật biển vô cùng phong phú như cá voi, chim cánh cụt, cá heo.

Cape Brett Lighthouse: Du thuyền Dolphin Seeker sẽ đưa du khách đi qua ngọn hải đăng mũi Brett. Ngọn hải đăng này được xây dựng từ những năm 1910, cao 15m và có tầm quét sáng 145m.

Hole in the Rock: Nằm giữa vịnh biển Bay of Island, hòn đá có với một lỗ hỏng rất to do bị gió và nước bào mòn qua hàng triệu năm tạo ra một hình thù kỳ lạ, hấp dẫn du khách thăm quan.

Waitangi Treaty Grounds: Được xây dựng từ năm 1840, đây là một địa điểm lịch sử quan trọng khi chính quyền Anh và người Maori ký hiệp ước đánh dấu việc khai sinh ra quốc đảo New Zealand ngày nay. Du khách sẽ vào thăm các di tích lịch sử được bảo tồn tại đây như: Treaty House – một trong những ngôi nhà lâu đời nhất, mang tính lịch sử của New Zealand; Te Whare Runanga – ngôi nhà cổ được trạm khắc cầu kỳ mang đặc trưng văn hóa của người Maori. Waitangi Treaty Grounds thực sự là một nơi để du khách tìm hiểu về lịch sử phát triển từ những ngày đầu của New Zealand.

Giá tour

Giá tour

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ 1/10/2019 ĐẾN 31/3/2020

Người lớn trên 14 tuổi: 3.860.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 1.890.000Đ/khách

Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ bao gồm

+ Xe điều hòa chất lượng cao đưa đón theo lịch trình và wifi internet miễn phí trên xe

+ Bữa trưa nhẹ (picnic lunch) tại Bay of Island

+ Các điểm thăm quan và vé thăm quan (nếu có) như đã ghi trong chương trình

+ Lái xe kiêm hướng dẫn bằng tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ không bao gồm

Dịch vụ không bao gồm

+ Nước uống trên xe, bữa tối

+ Các chi tiêu cá nhân khác không bao gồm trong tour 

Ðiều kiện đặt tour

Ðiều kiện đặt tour

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

+ Thanh toán 50% tại thời điểm đặt tour

+ Thanh toán 50% còn lại trước ít nhất 30 ngày khởi hành


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

+ Trước 15 ngày khởi hành: Miễn phí

+ Từ 7 ngày đến 15 ngày trước khởi hành: Phạt 50% phí tour

+ Trong vòng 7 ngày trước khởi hành: Phạt 100% phí tour

+ Ngày hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính ngày Lễ Tết 


 CÁC LƯU Ý

+ Tour ghép khách với các đoàn khách quốc tế khác.

+ Lái xe kiêm hướng dẫn viên thuyết trình tour bằng tiếng Anh. Tour có hệ thống GPS dịch sang tiếng Nhật, tiếng Trung (Mandarin) và tiếng Tây Bay Nha. Quý khách vui lòng thông báo tại thời điểm đặt tour nếu muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ các ngôn ngữ này miễn phí.

+ Quý khách vui lòng đem theo nước uống, mũ, kính, kem chống nắng và áo ấm (vào mùa lạnh), nên đi giầy thể thao hoặc giầy bệt để đảm bảo sức khỏe và thuận tiện trong quá trình đi tour.

+ Theo qui định của chính phủ New Zealand, trẻ em từ trên 2 tuổi tham gia tour bắt buộc phải ngồi ghế riêng để đảm bảo an toàn. Trẻ dưới 2 tuổi có thể ngồi chung với người lớn có cài dây an toàn.

+ Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng giờ qui định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến muộn và sẽ không hoàn phí tour trong trường hợp này.

+ Chúng tôi có dịch vụ tổ chức tour riêng theo yêu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.