Hành trình: Hang đom đóm Waitomo - Phim trường Hobbiton
Đặt tour

Giới thiệu chung

Tour thăm quan hang đom đóm Waitomo và phim trường Hobitton là một trong những tour thăm quan nổi tiếng nhất khởi hành từ Auckland, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thế giới kỳ ảo khi hàng triệu con đom đóm phát sáng trong hang Waitomo. Thăm quan ngôi làng cổ tích của những người lùn tại phim trường Hobbiton, là nơi làm bối cảnh cho 2 bộ phim nổi tiếng của Hollywood: Chúa tể của những chiếc nhẫn và The Hobbit. Chuyến đi còn đưa Quý khách vi vu qua những vùng thôn quê thanh bình tuyệt đẹp đảo Bắc New Zealand với những ngọn đồi, những ruộng đồng và những đàn cừu thẩn thơ gặm cỏ.

Lịch trình chi tiết

Lịch trình chi tiết

LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH

08.00   Khởi hành từ điểm hẹn tại trung tâm thành phố Auckland

19.00   Quay về Auckland hoặc Rotorua


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÓN/TRẢ KHÁCH 

Xe đón khách tại điểm hẹn ở trung tâm thành phố Auckland hoặc tại Sky City Bus Terminal: 102 Hobson, Auckland.

Xe trả khách tại điểm hẹn ở trung tâm Auckland hoăc Rotorua.

Chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ, thời gian cụ thể tại thời điểm xác nhận đặt tour.


CÁC ĐIỂM THĂM QUAN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Phim trường Hobbiton: Ngôi làng cổ tích Hobbit là nơi đoàn làm phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “The Hobbit” sử dụng làm bối cảnh khi quay phim. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất New Zealand. Tới đây, du khách như lạc trong thế giới thần tiên của những người lùn với những ngôi nhà được xây nửa nổi nửa chìm trong lòng đất. Cả ngôi làng đẹp như tranh với những đồi cỏ mênh mông xanh mướt, những vật phẩm sống động mô tả cuộc sống hàng ngày của những người lùn trong phim. Sau khi cảm nhận hết vẻ đẹp thần thoại của cả ngôi làng, hãy cùng thưởng thức bữa trưa tại quán trọ Rồng Xanh tại phim trường trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hang đom đóm Waitomo: Nằm ngay bên ngoài thị trấn Waitomo trên đảo Bắc của New Zealand, là một điểm đến nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan bởi số lượng lớn các đom đóm sống trong các hang động. Hang động Waitomo Glowworm khiến du khách như bước vào chuyện cổ tích với ánh sáng lấp lánh, huyền ảo của hàng triệu con đom đóm. Những con đom đóm có tên khoa học là Arachnocampa Luminosa, là loài sinh vật tạo ra một loại ánh sáng màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây và chỉ được tìm thấy tại New Zealand.

Giá tour

Giá tour

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (ĐI AUCKLAND – VỀ AUCKLAND)

Người lớn trên 14 tuổi: 5.590.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 2.760.000Đ/khách


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (ĐI AUCKLAND – VỀ ROTORUA)

Người lớn trên 14 tuổi: 5.320.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 2.360.000Đ/khách

Thời hạn áp dụng: 1/1/2020 - 31/12/2022

Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ bao gồm

+ Xe điều hòa chất lượng cao đưa đón theo lịch trình và wifi internet miễn phí trên xe

+ Bữa trưa tại phim trường Hobbiton

+ Các điểm thăm quan và vé thăm quan (nếu có) như đã ghi trong chương trình

+ Lái xe kiêm hướng dẫn bằng tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ không bao gồm

Dịch vụ không bao gồm

+ Nước uống trên xe, bữa tối

+ Các chi tiêu cá nhân khác không bao gồm trong tour 

Ðiều kiện đặt tour

Ðiều kiện đặt tour

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

+ Thanh toán 50% tại thời điểm đặt tour

+ Thanh toán 50% còn lại trước ít nhất 30 ngày khởi hành


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

+ Trước 15 ngày khởi hành: Miễn phí

+ Từ 7 ngày đến 15 ngày trước khởi hành: Phạt 50% phí tour

+ Trong vòng 7 ngày trước khởi hành: Phạt 100% phí tour

+ Ngày hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính ngày Lễ Tết 


CÁC LƯU Ý

+ Tour ghép khách với các đoàn khách quốc tế khác.

+ Lái xe kiêm hướng dẫn viên thuyết trình tour bằng tiếng Anh. Tour có hệ thống GPS dịch sang tiếng Nhật, tiếng Trung (Mandarin) và tiếng Tây Bay Nha. Quý khách vui lòng thông báo tại thời điểm đặt tour nếu muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ các ngôn ngữ này miễn phí.

+ Quý khách vui lòng đem theo nước uống, mũ, kính, kem chống nắng và áo ấm (vào mùa lạnh), nên đi giầy thể thao hoặc giầy bệt để đảm bảo sức khỏe và thuận tiện trong quá trình đi tour.

+ Theo qui định của chính phủ New Zealand, trẻ em từ trên 2 tuổi tham gia tour bắt buộc phải ngồi ghế riêng để đảm bảo an toàn. Trẻ dưới 2 tuổi có thể ngồi chung với người lớn có cài dây an toàn.

+ Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng giờ qui định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến muộn và sẽ không hoàn phí tour trong trường hợp này.

+ Chúng tôi có dịch vụ tổ chức tour riêng theo yêu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.