Hành trình: Núi Uluru - Núi Kata Tjuta
Đặt tour

Giới thiệu chung

Tour thăm quan sẽ đưa du khách tới thăm núi Uluru và cụm núi Kata Tjuta ở trung tâm sa mạc vùng lãnh thổ bắc Úc, nơi hàng nghìn năm trước là lãnh địa của những người thổ dân Anangu. Với niên đại hơn 500 triệu năm, Uluru và Kata Tjuta được coi là biểu tượng và là niềm tự hào của người dân Australia. Người dân xứ sở chuột túi có câu nói rằng “Nếu bạn chưa tới Uluru là bạn chưa tới nước Úc”. Chuyến đi là một cơ hội tuyệt vời chiêm ngưỡng thiên nhiên kỳ thú tại Di sản thiên nhiên thế giới này và tìm hiểu những phong tục văn hóa đặc sắc của những người thổ dân Úc.

Lịch trình chi tiết

Lịch trình chi tiết

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÓN TRẢ KHÁCH

Giờ khởi hành: 05:00 (tháng 4 - tháng 10); 05:30 (tháng 11 - tháng 3) 

Giờ kết thúc: 10:30  | Độ dài tour: 5 tiếng | Khởi hành: Hàng ngày

Địa điểm đón trả khách: Tại khách sạn Ayers Rock Resort


CÁC ĐIỂM THĂM QUAN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Núi Uluru: Khởi động ngày mới với tour ngắm bình minh tại Talinguru Nyakunytaku - nơi tuyệt vời để nhìn toàn cảnh núi Uluru (còn được gọi là Ayers Rock). Hãy cùng thưởng thức trà, cà phê trong khi đợi chờ những ánh mặt trời đầu tiên chiếu lên ngọn núi đá khổng lồ này. Nằm ở trung tâm công viên quốc gia Uluru-Kata Tjuta ở vùng lãnh thổ phía bắc Úc, ngọn núi sa thạch Uluru cao 348 mét, rộng 1,9 km và dài tới 3,6 km, có niên đại ước tính hơn 550 triệu năm.

Núi Kata Tjuta: Cụm núi đá nổi tiếng Kata Tjuta (còn gọi là Olgas) nằm cách núi thiêng Uluru khoảng 30km về phía Tây. Cụm núi đá Kata Tjuta bao gồm 36 hòn núi đá lớn nhỏ, trải dài 20km, có niên đại ước tính lên đến hơn 500 triệu năm. Hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho Quý khách các thông tin khái quát về lịch sử hình thành của công viên quốc gia Uluru – Kata Tjuta. Hiện nay khu rừng quốc gia này được quản lý bởi những người thổ dân Anangu và Vườn quốc gia Australia. Sau khi thăm Kata Tjuta, xe đưa Quý khách trở về khách sạn.

Giá tour

Giá tour

ƯU ĐÃI TOUR THĂM QUAN ULURU VÀ KATA TJUTA

Người lớn trên 14 tuổi: 2.390.000Đ/khách

Trẻ từ 2 đến 14 tuổi:     1.190.000Đ/khách

Thời hạn áp dụng: 1/4/2019 - 31/3/2020

Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ bao gồm

+ Xe đưa đón chất lượng cao thăm quan Uluru & Kata Tjuta;

+ Lái xe kiêm hướng dẫn bằng tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm;

+ Trà, cà phê, sô cô la nóng và bánh bích quy;

Dịch vụ không bao gồm

Dịch vụ không bao gồm

+ Vé vào thăm công viên quốc gia Uluru-Kata Tjuta: 25 AUD/người lớn, 12.5 AUD/trẻ em từ 5 đến 15 tuổi, miễn phí trẻ dưới 5 tuổi. Vé có giá trị trong vòng 3 ngày và có thể gia hạn thêm mà không mất phí. Quý khách có thể sử dụng vé này cho các tour thăm quan khác trong công viên quốc gia Uluru-Kata Tjuta. Quý khách sẽ mua vé tại cổng khi thăm quan theo qui định.

+ Đồ uống và các bữa ăn không bao gồm trong tour;

+ Các chi tiêu cá nhân khác không bao gồm trong tour; 

Ðiều kiện đặt tour

Ðiều kiện đặt tour

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

+ Thanh toán 50% tại thời điểm đặt tour

+ Thanh toán 50% còn lại trước ít nhất 30 ngày khởi hành


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

+ Trước 15 ngày khởi hành: Miễn phí

+ Từ 7 ngày đến 15 ngày trước khởi hành: Phạt 50% phí tour

+ Trong vòng 7 ngày trước khởi hành: Phạt 100% phí tour

+ Ngày hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính ngày Lễ Tết 


CÁC LƯU Ý

+ Tour ghép khách với các đoàn khách quốc tế khác.

+ Lái xe kiêm hướng dẫn viên thuyết trình tour bằng tiếng Anh.

+ Quý khách vui lòng đem theo nước uống, mũ, kính, kem chống nắng, áo ấm (vào mùa lạnh), mũ có mạng che mặt (vào mùa hè). Nên đi giầy thể thao hoặc giầy bệt để đảm bảo sức khỏe và thuận tiện trong quá trình đi tour.

+ Theo qui định của chính phủ Úc, trẻ em từ trên 2 tuổi tham gia tour bắt buộc phải ngồi ghế riêng để đảm bảo an toàn. Trẻ dưới 2 tuổi có thể ngồi chung với người lớn có cài dây an toàn.

+ Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng giờ qui định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến muộn và sẽ không hoàn phí tour trong trường hợp này.

+ Chúng tôi có dịch vụ tổ chức tour riêng theo yêu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.