Hành trình: Tàu hơi nước TSS Earnslaw - Trang trại Walter Peak High Country
Đặt tour

Giới thiệu chung

Chuyến đi 2 trong 1 sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Queenstown. Du khách sẽ có cơ hội du ngoạn trên lòng hồ Wakatipu trên con tàu hơi nước huyền thoại TSS Earnslaw và chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ đẹp như tranh ở hai bên bờ hồ. Quý khách sẽ tới thăm trang tại Walter Peak High Country, khám phá cuộc sống trang trại điển hình nhưng đầy thú vị như: Chó lùa cừu vào chuồng, trình diễn vặt lông cừu hay sơ chế lông cừu thành sợi len… Thưởng thức trà và bánh được làm tại trang trại trong khuôn viên tuyệt đẹp của ngôi nhà cổ Colonel’s Homestead. Đây là chương trình thăm quan được rất nhiều du khách yêu thích khi tới Queenstown, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.  

Lịch trình chi tiết

Lịch trình chi tiết

LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH

Thời gian khởi hành: 10.00, 12.00, 14.00 hàng ngày và 16.00 (từ 27/12 đến 28/2)

Thời gian kết thúc: 13.30, 15.30, 17.30 hàng ngày và 19.30 (từ 27/12 đến 28/2)

Địa điểm đón trả khách: Real Journeys Visitor Centre on Steamer Wharf, 88 Beach Street, Queenstown Bay

Quý khách vui lòng đến trước giờ tàu khởi hành ít nhất 15 phút để làm thủ tục lên tàu

Tàu TSS Earnslaw lên đà bảo dưỡng định kỳ từ đầu tháng 6 đến đầu tháng 7 hàng năm


TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO 2 TRONG 1

Tàu hơi nước TSS Earnslaw: Con tàu TSS Earnslaw là hiện thân về lịch sử phát triển và là biểu tượng của thành phố Queenstown. Tàu chính thức hạ thủy vào ngày 18/10/1912, cùng năm với con tàu huyền thoại Titanic, để phục vụ cư dân sống quanh hồ Wakatipu. Được mệnh danh là Quý cô của hồ Wakatipu, con tàu là phương tiện duy nhất kết nối các trang trại biệt lập quanh hồ với thế giới xung quanh. Tàu TSS Earnslaw dài 48m và là con tàu lớn nhất thời kỳ đó, chuyên chở người, gia súc và các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.

Vào năm 1968, Hãng Real Journeys đã mua lại TSS Earnslaw, tiến hành khôi phục và nâng cấp con tàu thành tàu chuyên chở khách. Giữ nguyên thiết kế từ thủa ban đầu, TSS Earnslaw là con tàu hơi nước chạy bằng than duy nhất ở nam bán cầu, đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Con tàu huyền thoại TSS Earnslaw đã từng xuất hiện trong các bộ phim như “A cameo in Indiana Jones” và “the Kingdom of the Crystal Skull”. Con tàu thám hiểm SS Venture trong bộ phim King Kong của Peter Jackson cũng lấy cảm hứng từ TSS Earnslaw. Nhà soạn nhạc danh tiếng Ron Goodwin cũng sáng tác một đoạn nhạc lấy cảm hứng từ nhịp điệu của động cơ con tàu.

Trang trại Walter Peak High Country: Nằm ở bờ tây của hồ Wakatipu, thời xa xưa, nông trại Walter Peak High Country là điểm dừng chân của những người thổ dân Maori trên con đường tới Mararoa and sông Oreti để săn lùng đá xanh. Nơi đây đã từng bị xâm chiếm bởi những người Châu Âu vào những năm 1860s.

Cho tới năm 1880, gia đình Mackenzies đã mua lại nông trại, từng bước đầu tư và phát triển nông trại trong suốt hơn 80 năm sau đó. Vào thời điểm phát triển nhất, nông trại Walter Peak High Country rộng tới 170.000 acres, có tới 40.000 con cừu và 50 nhân công lao động toàn thời gian.

Trải qua các giai đoạn phát triển, có rất nhiều ngôi nhà được xây dựng tại trang trại, trong đó có  ngôi nhà Colonel’s Homestead với khu vườn tuyệt đẹp ngay bên hồ. Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1902 và được phục dựng vào năm 1977 sau một vụ cháy. Ngày nay trang trại Walter Peak High Country trở thành điểm thăm quan vô cùng yêu thích của du khách khi tới Queenstown. Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống trang trại với rất nhiều hoạt động thú vị dành cho khách du lịch.

Giá tour

Giá tour

TSS EARNSLAW + WALTER PEAK HIGH COUNTRY

Ưu đãi từ 1/10/2019 đến 31/3/2020

Người lớn trên 14 tuổi: 1.570.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 580.000Đ/khách


TSS EARNSLAW + WALTER PEAK HIGH COUNTRY + BỮA TRƯA BBQ

Ưu đãi từ 1/10/2019 đến 31/3/2020

Người lớn trên 14 tuổi: 2.160.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 990.000Đ/khách


TSS EARNSLAW + WALTER PEAK HIGH COUNTRY + BỮA TỐI GOURMET BBQ

Ưu đãi từ 1/10/2019 đến 31/3/2020

Người lớn trên 14 tuổi: 2.380.000Đ/khách

Trẻ từ 5 đến 14 tuổi: 1.130.000Đ/khách

Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ bao gồm

+ Du ngoạn trên hồ Wakatipu bằng tàu hơi nước TSS Earnslaw danh tiếng

+ Thăm quan trang trại Walter Peak High Country theo hướng dẫn của nhân viên trang trại

+ Khám phá về cuộc sống đặc trưng tại trang trại

+ Thưởng thức trà và bánh được làm tại trang trại  

+ Bữa trưa hoặc bữa tối BBQ (lựa chọn thêm theo gói dịch vụ)

Dịch vụ không bao gồm

Dịch vụ không bao gồm

+ Các chi tiêu cá nhân khác không bao gồm trong tour 

Ðiều kiện đặt tour

Ðiều kiện đặt tour

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

+ Thanh toán 50% tại thời điểm đặt tour

+ Thanh toán 50% còn lại trước ít nhất 30 ngày khởi hành


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

+ Trước 15 ngày khởi hành: Miễn phí

+ Từ 7 ngày đến 15 ngày trước khởi hành: Phạt 50% phí tour

+ Trong vòng 7 ngày trước khởi hành: Phạt 100% phí tour

+ Ngày hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính ngày Lễ Tết 


CÁC LƯU Ý

+ Tour ghép khách với các đoàn khách quốc tế khác.

+ Hướng dẫn viên tại trang trại thuyết trình tour bằng tiếng Anh.

+ Quý khách vui lòng đem theo nước uống, mũ, kính, kem chống nắng và áo ấm (vào mùa lạnh), nên đi giầy thể thao hoặc giầy bệt để đảm bảo sức khỏe và thuận tiện trong quá trình đi tour.

+ Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng giờ qui định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến muộn và sẽ không hoàn phí tour trong trường hợp này.

+ Chúng tôi có dịch vụ tổ chức tour riêng theo yêu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.