Hành trình: Kings Canyon - Vườn thiên đường
Đặt tour

Giới thiệu chung

Tour khám phá hẻm núi Kings (Kings Canyon) sẽ đưa Quý khách tới trung tâm của công viên quốc gia Watarrka, vùng đất thiêng của những người thổ dân Ulpanyali và Lilla. Đi bộ dọc theo đường vành đai tại Kings Canyon sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của Quý khách khi được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những câu chuyện đầy lý thú về lịch sử, địa chất và những loài động thực vật hoang dã. Tour khởi hành hàng ngày từ Ayers Rock.

Lịch trình chi tiết

Lịch trình chi tiết

LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH

Giờ khởi hành: 04:00 | Giờ kết thúc: 17:00  | Độ dài tour: 13 tiếng | Khởi hành: Hàng ngày

Địa điểm đón trả khách: Tại khách sạn Ayers Rock Resort

Nếu Quý khách muốn ở lại Kings Canyon thay vì trở về Ayers Rock, vui lòng cho chúng tôi biết tại thời điểm đặt tour để được tư vấn chi tiết.


CÁC ĐIỂM THĂM QUAN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Đường vành đai Kings Canyon: Hãy cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp chinh phục quãng đường 6km quanh Kings Canyon. Trong suốt hành trình, Quý khách sẽ được nghe các thông tin thú vị về lịch sử, địa chất cũng như những loài động thực vật hoang dã nơi đây.

Vườn thiên đường: Nơi lưu giữ nước trong dãy núi George Gill. Đây cũng là nơi cho Quý khách một tầm nhìn toàn cảnh công viên quốc gia Watarrka và Kings Canyon.

Kings Canyon Resort: Nơi dừng chân để Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa (chi phí tự túc).

Giá tour

Giá tour

Vui lòng liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất.

Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ bao gồm

+ Xe đưa đón chất lượng cao thăm quan Kings Canyon từ Ayers Rock

+ Bữa sáng tại trạm Kings Creek

+ Lái xe kiêm hướng dẫn bằng tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ không bao gồm

Dịch vụ không bao gồm

+ Nước uống, bữa trưa

+ Các chi tiêu cá nhân khác không bao gồm trong tour 

Ðiều kiện đặt tour

Ðiều kiện đặt tour

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

+ Đặt cọc 50% tại thời điểm đặt tour;

+ Thanh toán 50% còn lại trước ít nhất 30 ngày khởi hành;


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR

+ Sau khi xác nhận đặt tour: Phí hủy tour là 300.000đ/khách;

+ Từ 15 ngày đến 30 ngày trước khởi hành: Thanh toán 50% phí tour;

+ Trong vòng 15 ngày trước khởi hành: Thanh toán 100% phí tour;

+ Ngày hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính ngày Lễ Tết;

+ Việc huỷ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua email, fax hoặc bằng văn bản và phải được FantaSea xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.


CÁC LƯU Ý KHÁC

+ Giá tour chưa bao gồm phụ thu các dịp cao điểm như Lễ Giáng Sinh, Năm Mới và Tết Nguyên Đán. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể nếu Quý khách có yêu cầu đi vào dịp này.

+ Tour thăm quan là tour ghép khách với các khách quốc tế, lái xe kiêm hướng dẫn viên sẽ thuyết trình tour bằng tiếng Anh.

+ Lịch trình các ngày thăm quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan đã ghi trong chương trình.

+ Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi chỉ nhận đặt tour ít nhất trước 15 ngày khởi hành.

+ Quý khách vui lòng đem theo nước uống, mũ, kính, kem chống nắng và áo ấm (vào mùa lạnh), nên đi giầy thể thao hoặc giầy bệt để đảm bảo sức khỏe và thuận tiện trong quá trình đi tour.

+ Theo qui định của chính phủ Úc, trẻ em từ trên 2 tuổi tham gia tour bắt buộc phải ngồi ghế riêng để đảm bảo an toàn. Trẻ dưới 2 tuổi có thể ngồi chung với người lớn có cài dây an toàn.

+ Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung đúng giờ qui định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến muộn và sẽ không hoàn phí tour trong trường hợp này.

+ Trường hợp Quý khách không sử dụng một hoặc một số dịch vụ trong tour, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả tiền tour mà Quý khách không sử dụng.

+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour theo điều kiện hoàn hủy đã ghi ở trên.

+ FantaSea sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm thực hiện tour khi xảy ra các trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai (bão lụt, hạn hán, động đất), sự cố về an ninh (khủng bố, biểu tình), sự cố về hàng không (trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay) hay các sự cố bất khả kháng nằm ngoài kiểm soát của công ty. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể, sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

+ FantaSea cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, visa, bảo hiểm du lịch và các dịch vụ đặc biệt khác (nếu có) theo yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.